CÔNG TY GIA DỤNG ĐÔNG TÂN

CÔNG TY GIA DỤNG ĐÔNG TÂN

CÔNG TY GIA DỤNG ĐÔNG TÂN

CÔNG TY GIA DỤNG ĐÔNG TÂN

CÔNG TY GIA DỤNG ĐÔNG TÂN
CÔNG TY GIA DỤNG ĐÔNG TÂN
Giới thiệu

CÔNG TY GIA DỤNG ĐÔNG TÂN chuyên phân phối, sản xuất các mặt hàng nhựa gia dụng như: bộ lau nhà 360 độ, bông lau nhà 360 độ sợi coton, sợi vải cao cấp .. và các mặt hàng gia dụng khác, với quy trình sản xuất chuyên nghiệp đảm bảo đáp ứng được đúng nhu cầu của khách hàng và thị trường.
Trong quá trình hoạt động sản xuất và kinh doanh, chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, chính vì thế chúng tôi luôn tự hào với khách hàng rằng          “” Chất lượng là uy tín, giá cả là niềm tin ””.

 

Với qui trình đồng bộ và khép kín công ty chúng tôi luôn luôn cung cấp các loại sản phẩm đạt chất lượng cao. Trải qua nhiều năm vừa sản xuất vừa đầu tư, cùng với đội ngũ công nhân lành nghề và dây chuyền sản xuất hiện đại, công ty chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu và sẽ cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng.


CÔNG TY GIA DỤNG ĐÔNG TÂN  xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa sản phẩm của công ty trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển để tạo ra các sản phẩm mới, sáng tạo và chất lượng phục vụ quý khách hàng.


Mọi góp ý chân thành của khách hàng xin vui lòng gửi về : dongtan.coltd@gmail.com hoặc tthienhieu@gmail.com